Ban GSĐTCĐ xã Tân Thành: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Ngày 28.2, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành, huyện Tân Châu tổ chức giám sát thi công công trình đường TT.21 ấp Đồng Kèn 1, với tổng chiều dài 2000.35 mét, chiều rộng mặt đường nhựa 4.5 mét và lề đường đất đỏ mỗi bên 0.75 mét. Tổng mức đầu tư công trình khi hoàn thành 4.830.114.000 đồng (Bốn tỉ tám trăm ba mươi triệu một trăm mười bốn nghìn đồng) Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Tân Châu.

Đường TT21 ấp Đồng Kèn 1 đang thi công

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng tiến độ, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban Giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần kiểm tra lại lề đường đảm bảo độ dày của sỏi đỏ và lu chặt 2 bên mép đường.

Thành Tấn – MTTQVN xã Tân Thành