Ban GSĐTCĐ xã Cẩm Giang giám sát thi công công trình xây dựng Trường Tiểu học Cẩm Long

Ngày 7.3, Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tiến hành giám sát công trình xây mới Trường Tiểu học Cẩm Long gồm: 15 phòng học, 8 phòng chức năng (01 trệt, 01 lầu).

Trường Tiểu học Cẩm Long đang thi công

Công trình được thực hiện từ nguồn vốn đầu tư của huyện Gò Dầu, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Gò Dầu, với kinh phí đầu tư 14.963.630.000 đồng. Công trình thi công trong 8 tháng, bắt đầu từ tháng 27/8/2021 đến ngày 23/04/2022 hoàn thành. Đơn vị thi công của công trình là liên danh Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nhật Trung và công ty TNHH MTV Nguyên Vũ Corp.

Qua giám sát, đoàn giám sát nhận thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế, đoàn có nhắc nhở đơn vị thi công nên đẩy nhanh tiến độ thực hiện và bàn giao đúng thời gian quy định để các em học sinh được thụ hưởng ngôi trường mới an khang, sạch đẹp, đồng thời nên nghiên cứu việc trong quá trình thi công đảm bảo hạn chế khói bụi gây ảnh hưởng đến các hộ xung quanh công trình. Đại diện đơn vị thi công hứa sẽ tiếp thu và cố gắng thực hiện đảm bảo các nội dung mà đoàn giám sát kiến nghị.

Bích Ngọc