Ban GSĐTCĐ thị trấn Châu Thành: Giám sát nghiệm thu công trình đường tổ 8, khu phố 3

Mới đây, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành tiến hành giám sát nghiệm thu công trình đường Tổ 8, khu phố 3, thị trấn Châu Thành. Công trình đường do UBND thị trấn Châu Thành làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Hiệp Ninh thi công xây lắp. Theo thiết kế, tổng chiều dài tuyến đường là 286m, chiều rộng mặt đường là 4m, chiều rộng nền đường là 4m với tổng mức đầu tư 570.913.000 đồng.

Con đường hoàn thành đảm bảo kỹ thuật

Qua giám sát, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo trình tự các bước như công khai minh bạch, công tác giải phóng mặt bằng, lu lèn, chèn đá đúng quy chuẩn kỹ thuật theo báo cáo kinh tế kỹ thuật, hoàn thành đúng theo tiến độ thi công. Công trình giúp cho người dân địa phương đi lại thuận tiện hơn và đủ điều kiện nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Lại Hữu Lộc – MTTQVN thị trấn Châu Thành