Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Tây: Giám sát xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Ngày 13.4, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên do ông Nguyễn Bảo Thọ – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thạnh Tây làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát xây dựng nhà đại đoàn kết của hộ Bà Lê Thị Mai, sinh năm 1975, là hộ cận nghèo, ngụ tại ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây.

Căn nhà đang xây tường

Căn nhà xây dựng gồm 03 phòng, 01 phòng khách, 02 phòng ngủ với tổng số tiền 65 triệu đồng, kinh phí do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Thạnh Tây vận động Cơ sở từ thiện Thuận Thiên Tân Biên tài trợ 50.000.000 đồng, vận động người thân trong gia đình hỗ trợ 15.000.000 đồng.

Qua giám sát, đơn vị thi công thực hiện đảm bảo chất lượng theo đúng thiết kế, tuy nhiên thời gian thi công còn chậm so kế hoạch. Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công thực hiện theo đúng hợp đồng, đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động trong quá trình xây dựng.

Chu Thái -MTTQVN xã Thạnh Tây