Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Tây: Giám sát công trình xây nhà làm việc công an xã

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên đã tiến hành giám sát xây Nhà làm việc công an xã Thạnh Tây. Công trình hiện đang được thi công đổ bê tông đà kiềng.

Công trình xây nhà làm việc công an xã

Công trình được đầu tư xây dựng gồm 04 phòng làm việc, 01 phòng tiếp dân, 01 phòng tạp vụ, 01 kho giữ tang vật, 01 phòng bếp, 01 phòng nghỉ chiến sĩ, 02 phòng hành chánh và 02 nhà vệ sinh. Tổng kinh phí khoảng 2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện Tân Biên.

Đơn vị thi công thực hiện việc đổ bê tông, đà kiềng trên các vách tường của từng phòng đảm bảo chất lượng theo đúng bản thiết kế, tuy nhiên bảng niêm yết công trình không ghi rõ giá thầu là bao nhiêu. Ban giám sát đề nghị đơn vị thi công điều chỉnh bảng niêm yết và chú ý đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động trong quá trình xây dựng.

Thảo Sương – MTTQ xã Thạnh Tây