Ban GSĐTCCĐ xã Tân Hiệp giám sát công trình Nhà văn hóa – Khu thể thao ấp Tân Trường

Ngày 8.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu tiến hành giám sát thi công công trình Nhà văn hóa – khu thể thao ấp Tân Trường do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Châu làm chủ đầu tư, với mức đầu tư là 593.990.000 đồng.

Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện

Công trình xây mới với diện tích 110,8m2, mái lợp tole, trần tole lạnh, nền lát gạch Ceramic 400×400, khu vệ sinh lát gạch nhám 300×300, tường vê sinh ốp gạch 1,8m, cửa sắt kính, hệ thống điện nước âm tường.

Đến thời điểm giám sát, công trình thi công về cơ bản đã hoàn thành theo bản thiết kế, đang trong giai đoạn hoàn thiện việc lát gạch nền, tô tường bên ngoài…

Qua giám sát, đoàn đã kiến nghị với chủ đầu tư về việc khắc phục các vết răn nứt tường ở phía ngoài và phía trong công trình.

Thu –MTTQVN xã Tân Hiệp