Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công: Giám sát xây nhà Mái ấm tình thương cho hộ cận nghèo

Ngày14.4, Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công, huyện Tân Biên do ông Lê Văn Chẩn – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã làm trưởng đoàn tiến hành giám sát xây nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Cập, sinh năm 1963, hiện ngụ ấp Gò Đá, xã Mỏ Công. Căn nhà được xây với diện tích 40.5 m2, tổng số tiền là 55 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỏ Công vận động Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) tài trợ.

Căn nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện

Qua giám sát, Ban GSĐTCCĐ xã nhận định đơn vị thi công đã thực hiện đúng yêu cầu, đảm bảo về thời gian thi công. Ban giám sát đề nghị đơn vị thi công tích cực hoàn thành phần lót nền và hoàn thiện căn nhà, đảm bảo đúng thời gian, chất lượng theo quy định; chấp hành nghiêm các biện pháp về an toàn lao động trong xây dựng.

Nguyễn Ngọc Linh – MTTQVN xã Mỏ Công