Ban GSĐTCCĐ xã Mỏ Công: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Ngày 4.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tổ chức giám sát công trình làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Đường giao thông nông thôn ấp Một đang thi công

Tuyến đường T.15, thuộc ấp Một, xã Mỏ Công được khởi công từ ngày 03.03.2022, theo đó được biết, tuyến đường T.15 thi công với chiều ngang 6 m dài 129 m. Vốn đầu tư được nhân dân ấp Một quyên góp để thi công làm đường, với tổng số tiền là 90.000.000 đồng. Công trình được thực hiện trong vòng 04 ngày.

Qua giám sát, tuyến đường T.15, thuộc ấp Một, đang ở giai đoạn thi công ủi san lấp mặt bằng. Đoàn giám sát nhận thấy, tuyến đường được thực hiện đúng tiến độ, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo đo đạc, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian.

Thành Đến – MTTQVN xã Mỏ Công