Ban GSĐTCCĐ xã Hòa Hiệp: Giám sát xây nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo xã

Ngày 17.1, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên thực hiện công tác giám sát nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Then.

Căn nhà đang thi công

Bà Lê Thị Then, sinh năm 1962, là hộ cận nghèo xã, thường trú ấp Hòa Lợi, xã Hòa Hiệp, có hoàn cảnh khó khăn nhà ở. Được biết gia đình bà Lê Thị Then gồm 03 khẩu, hằng ngày gia đình bà phải làm thuê kiếm sống qua ngày, căn nhà đại đoàn kết có diện tích 60 m2 (5 m x 12 m), trị giá 80.000.000 đ do Quỹ vì người nghèo xã Hòa Hiệp hỗ trợ.

Qua kết quả giám sát, công trình được thi công đúng bản thiết kế, đảm bảo tiến độ, vật tư được chuẩn bị đầy đủ. Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã kiến nghị đơn vị thi công cần đảm bảo chất lượng thi công, đẩy nhanh tiến độ, đảm bào thời gian giao nhà nhằm giúp cho gia đình Bà Lê Thị Then có thêm điều kiện vui xuân đón tết Nhâm Dần sắp đến.

Huỳnh Minh Tiến – MTTQVN xã Hòa Hiệp