Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang Giám sát công trình xây Trung tâm văn hóa-thể dục thể thao-học tập cộng đồng

Mới đây, Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tiến hành giám sát công trình xây mới Trung tâm văn hóa-thể dục thể thao-học tập cộng đồng gồm: 4 phòng chức năng, sảnh đón, nhà vệ sinh, nhà xe nhân viên, sân nền, sân bóng chuyền, cổng hàng rào lối vào chính và hàng rào xung quanh. Công trình được thực hiện từ nguồn vốn đầu tư của huyện Gò Dầu, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với kinh phí đầu tư 2.094.364.782 đồng.

Công trình đang thi công

Công trình thi công trong 4 tháng, bắt đầu từ tháng 03/8/2021 đến ngày 30/12/2021 hoàn thành. Đơn vị thi công của công trình là Công ty TNHH Nhơn Nghĩa.

Qua giám sát, đoàn giám sát nhận thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế, đoàn có nhắc nhở đơn vị thi công nên đẩy nhanh tiến độ thực hiện và bàn giao đúng thời gian quy định vì hiện nay đang mùa mưa và dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến thời gian thực hiện công trình. Đại diện đơn vị thi công hứa sẽ tiếp thu và cố gắng thực hiện đảm bảo các nội dung mà đoàn giám sát kiến nghị.

Bích Ngọc