BAN GSĐTCCĐ XÃ BẾN CỦI: GIÁM SÁT XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA

Ngày 9.7, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát xây nhà Tình Nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị So, ngụ ấp 3, là mẹ liệt sĩ.

Ban GSĐTCCĐ giám sát việc thi công

Theo thiết kế, căn nhà được xây dựng với diện tích 50,75m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và công trình phụ. Kinh phí 95 triệu đồng, do Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh và huyện hỗ trợ.

Đơn vị thi công đang tiến hành xây tường, chuẩn bị lát gạch. Qua giám sát, Ban giám sát nhận thấy đơn vị thi công thực hiện bảo đảm đúng tiến độ thi công và chất lượng theo bản thiết kế. Tuy nhiên, Ban đã kiến nghị đơn vị thi công làm thêm một cửa phía sau nhà để thuận tiện cho sinh hoạt gia đình. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành vào cuối tháng 7 năm 2019.

Hồng Nhung – MTTQ xã Bến Củi