BAN GSĐTCCĐ XÃ BÀU NĂNG GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH BỜ BAO CHỐNG NGẬP TRỤ SỞ UBND XÃ

Ngày 7.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức giám sát giai đoạn I công trình bờ bao chống ngập trụ sở UBND xã Bàu Năng. Tham gia đoàn giám sát có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu.

Ban giám sát kiểm tra tại công trình

Công trình bờ bao chống ngập trụ sở UBND xã bắt đầu thi công từ ngày 01/04/2020 đến ngày 10/05/2020 với tổng chiều dài 1.000m, chiều rộng đáy 0,6 m, chiều cao 0,7 m, chiều dày thành, đáy, đan 10cm; tổng mức đầu tư 4.967.974.000 đồng, nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu. Đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng Thủy lợi Thanh Toàn.

Đến thời điểm hiện tại, công trình đã thi công xong giai đoạn 01 gồm phần móng và nền bờ bao chống ngập, qua giám Ban giám sát nhận thấy đơn vị thi công đã thi công đúng tiến độ, các thông số của bờ bao đảm bảo theo theo thiết kế. Ban giám sát sẽ tiếp tục giám sát để công trình bàn giao đảm bảo chất lượng.

Ngọc Diễm – MTTQVN xã Bàu Năng