Ban GSĐTCCĐ xã An Bình: Giám sát thi công đường giao thông nông thôn

Ngày 24.7. Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Bình, huyện Châu Thành giám sát thi công công trình đường đường số 26 ấp An Điền, với tổng chiều dài 947.08m, chiều rộng mặt đường 4,0 m; đắp sỏi đỏ dày 20cm. Tổng mức đầu tư công trình trên 933 triệu đồng. Chủ đầu tư dự án là Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành.

Đường số 26 ấp An Điền

Đến thời điểm hiện tai, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần lấp đặt thêm các biển báo cấm trọng tải xe, cột mốc giới hạn, và lu lèn chặt 2 bên mép đường.

Thanh Vũ – MTTQ xã An Bình