BAN GSĐTCCĐ THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU GIÁM SÁT SỬA CHỮA NÂNG CẤP HÀNG RÀO NGHĨA TRANG HUYỆN

Chiều 5.12, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát việc sửa chữa, nâng cấp hàng rào nghĩa trang huyện Dương Minh Châu.

Đoàn giám sát việc sửa chữa hàng rào nghĩa trang huyện

Đây là loại công trình dân dụng cấp III, với tổng chiều dài 2.000m, công trình thực hiện từ nguồn vốn sự nghiệp, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với số tiền 437.067.000 đồng, được thực hiện trong 30 ngày. Đơn vị thi công xây lắp của công trình là Công ty TNHH Hùng Hùng Huy.

Qua giám sát công trình, đoàn giám sát nhận thấy chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế.

Anh Thi