BAN GSĐTCCĐ THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HÀNG RÀO TRỤ SỞ BAN CHQS HUYỆN

Chiều 30.11, Ban Giám sát đẩu tư của cộng đồng thị trấn Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát công trình xây dựng mới cổng và hàng rào trụ sở Ban chỉ huy Quân sự huyện Dương Minh Châu.

Đoàn giám sát kiểm tra công trình

Công trình có chiều dài 2,000m, được xây dựng từ nguồn vốn ngân sách huyện, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với tổng mức đầu tư trên 2,8 tỷ đồng, được thực hiện trong 180 ngày. Đơn vị thi công xây lắp của công trình là Công ty TNHH Tư vấn-Thiết kế- Xây dựng Tấn Uyên.

Qua giám sát nghiệm thu giai đoạn 1, đơn vị thi công đang tiến hành thi công các công đoạn móng và đổ bê tông các trụ rào, đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế.

Anh Thi-MTTQVN thị trấn DMC