BAN GSĐTCCĐ THỊ TRẤN DMC: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH MỞ RỘNG CÔNG VIÊN HUYỆN GIAI ĐOẠN 2 VÀ CHỈNH TRANG HOA VIÊN KHU PHỐ 1

Ngày 26.2.2020, Ban GSĐTCCĐ thị trấn Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình mở rộng công viên huyện giai đoạn 2 và chỉnh trang hoa viên khu phố 1.

Thi công hoa viên khu phố 1

Đây là loại công trình hạ tầng kỹ thuật cấp IV, công trình thực hiện từ nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ mục tiêu và ngân sách huyện, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với tổng mức đầu tư 8.079.025.000 đồng, được thực hiện trong 270 ngày. Đơn vị thi công xây lắp của công trình là Công ty TNHH cây xanh Công Minh.

Đơn vị thi công cơ bản đã xây xong tường rào của công trình đúng tiến độ thi công và hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên, đoàn giám sát nhận thấy đơn vị thi công đã làm hư hỏng cống của công trình hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt thị trấn Dương Minh Châu. Qua đó, đoàn giám sát đề nghị đơn vị thi công phải khắc phục lại hiện trạng ban đầu, để nước thải sinh hoạt của cụm dân cư được xử lý kịp thời.

Anh Thi