BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ THẠNH ĐỨC: GIÁM SÁT VIỆC THI CÔNG NHÀ VĂN HÓA-THỂ THAO ẤP

Ngày 9.4, Ban Giám sát đầu tự của cộng đồng xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát việc thi công Nhà Văn hóa-Thể thao ấp Bến Rộng. Tổng mức đầu tư 575.939.860 đồng, nguồn vốn do ngân sách huyện hỗ trợ, thời gian hoàn thành 90 ngày (kể từ ngày 11/02/2020).

Nhà Văn hóa ấp đang thi công đảm bảo đúng thiết kết

Qua giám sát kết cấu móng, khung bê tông cốt thép, nền bê tông đá, tường bao che, cửa sổ và cửa chính khung sắt, đoàn giám sát nhận thấy đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo bảng thiết kế công trình, kiến nghị với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Gò Dầu làm việc với đơn vị thi công thực hiện việc thi công đúng thời gian đã được phê duyệt.

NGUYỄN VÕ BÌNH MINH