BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ THẠNH ĐỨC: GIÁM SÁT VIỆC THI CÔNG NỀN MÓNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều 25.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát việc thi công nền móng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Reo, sinh năm 1983, ngụ ấp Rộc B, thuộc hộ nghèo, nguồn kinh phí xây dựng 40 triệu đồng do Công ty Cổ phần chế biến xuất nhập khẩu gỗ Tây Ninh hỗ trợ.

Căn nhà đã hoàn thành nền móng

Tại thời điểm giám sát, đoàn giám sát đã xem xét toàn bộ nền móng nhà Đại đoàn kết vừa mới lót đá, kiền móng và xây móng đúng theo thiết kế công trình xây dựng nhà. Qua đó, Đoàn giám sát cũng nhắc nhỡ đơn vị thi công cần xem xét lại đường gạch xây móng chưa đều, đào móng có nơi sâu, nơi cạn cần rút kinh nghiệm. Đơn vị thi công hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa đối với công trình đang thi công.

NGUYỄN THANH PHONG – Phó Chủ tịch MTTQ xã Thạnh Đức