Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Thạnh Đức: Giám sát công trình lắp đặt cống thoát nước đường giao thông nông thôn

Ngày 4.7, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu giám sát thi công công trình lắp đặt cống thoát nước số 05 ấp Bến Mương, với tổng chiều dài 125m, chiều rộng mặt cống 80 cm; đắp đất dày 30 cm. Tổng mức đầu tư công trình trên 28.000.000 triệu đồng. Đơn vị thi công do công ty TNHH thiết kế, xây dựng Hoàng Minh Thuận thực hiện.

Giám sát đặt cống đường tổ 5 ấp Bến Mương

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các tiến hành nạo vét mặt bằng mương, san lấp nền hạ đảm bảo, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế đặt cống, công trình đạt yêu cầu và đúng thời gian. Bên cạnh đó, Ban giám sát cũng đề nghị đơn vị thi công cần làm thêm 02 hố ga để xử lý dòng nước chảy thuận tiệm và tránh bị ngẹt cống, thuận tiện cho người dân đi lại trong mùa mưa.

Nguyễn Võ Bình Minh