BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ SUỐI DÂY GIÁM SÁT VIỆC XÂY DỰNG CHỢ

Ngày 23.3, xã Ban GSĐTCCĐ xã Suối Dây, huyện Tân Châu đã tổ chức giám sát việc xây dựng chợ xã. Tham gia cùng đoàn giám sát có lãnh đạo HĐND xã, Trưởng Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện Tân Châu.

Công trình đang được thi công

Khu chợ được xây dựng trên trục đường giao thông Suối Dây-Tân Đông tại khu đất công gần UBND xã. Chợ có diện tích 4.914 m2 bố trí cho 72 sạp, trong đó 24 sạp có diện tích là 11,25m2, 48 sạp có 7,5m2. Khu chợ được khởi công vào đầu tháng 1/2019 và dự tính tháng 8/2019 sẽ hoàn thành. Nguồn vốn từ ngân sách huyện và xã, với tổng kinh phí là 14 tỷ đồng.

Qua giám sát, công trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế ban đầu. Tuy nhiên, các hộ tiểu thương kiến nghị chủ đầu tư cho đẩy nhanh tiến độ thi công để tiểu thương có chỗ kinh doanh tốt hơn.

Qua kiến nghị của các hộ kinh doanh, đại diện Đảng ủy, UBND xã và đại diện chủ đầu tư xin ghi nhận những ý kiến đóng góp và sẽ có hướng giải quyết để dự án xây dựng chợ hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch đề ra.

Nguyễn Thị Châu – MTTQ xã Suối Dây