Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Mỏ Công: Giám sát công trình Nhà làm việc Ban Chỉ huy Quân sự xã Mỏ Công

Ngày 1.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tổ chức giám sát công trình Nhà làm việc Ban Chỉ huy Quân sự xã Mỏ Công.

Công trình được khởi công vào ngày 04/12/2021, ngày hoàn thành công trình ngày 01/6/2022 (dự kiến thời gian hoàn thành toàn bộ công việc theo hợp đồng là 180 ngày). Diện tích xây dựng là 396,87m2, với kinh phí được phân khai đầu tư là 3 tỷ đồng, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Biên làm chủ đầu tư và đơn vị nhận thầu là Công ty TNHH MTV Đoàn Thắng Phú.

Công trình đang thi công đảm bảo theo tiến độ

Qua giám sát, nhìn chung đơn vị thi công thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế thi công, đảm bảo chất lượng và đúng theo tiến độ thi công. Trong thời gian tới, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng tiếp tục giám sát các công đoạn còn lại, đồng thời đề nghị đơn vị thi công thực hiện đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để sớm bàn giao đưa vào sử dụng.

Thành Đến – MTTQVN xã Mỏ Công