BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ LỘC NINH GIÁM SÁT THI CÔNG ĐƯỜNG GTNT

Ngày 20.8, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát thi công công trình nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn thuộc ấp Lộc Thuận.

Thi công tuyến đường trên kênh N2a

Công trình gồm có 4 tuyến đường liên tổ gồm: Tổ 1, 2 và đường trên tuyến kênh N2a, các tuyến đường này có tổng chiều dài 2.500m, dự kiến nâng cấp bằng 350 khối đá 0-4 và 220 khối đá mi bụi, với tổng kinh phí 155 triệu (trong đó, mạnh thường huân hỗ trợ 45 triệu, vận động từ dân 110 triệu).

Hiện nay, cơ bản đã thực hiện xong tuyến đường trên kênh N2a dài hơn 700m, đơn vị thi công đang tiến hành lu lèn chặt mặt đường sau khi trải đá mi bụi. Qua giám sát công trình đảm bảo chất lượng, đơn vị thi công sử dụng vật liệu đúng theo thiết kế.

Huỳnh Duy – MTTQ xã Lộc Ninh