Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bình Minh: Giám sát xây nhà “Mái ấm tình thương”

Sáng 11.12, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh tổ chức giám sát việc xây dựng 01căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ bà Nguyễn Thị Bích Phượng,  ngụ tổ 11 ấp Giồng Tre, xã Bình Minh, là hộ khó khăn. Nguồn kinh phí là 40 triệu đồng do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tây Ninh hỗ trợ.

Tính đến thời điểm giám sát, đơn vị thi công căn nhà đã thực hiện đúng theo thiết kế bản vẽ công trình, vật tư sử dụng và đảm bảo tiến độ trong hợp đồng thi công, chưa phát hiện sai sót trong quá trình thi công. Hộ gia đình cũng chưa có kiến nghị. Ban Giám sát đầu tư cộng đồng sẽ tiếp tục giám sát việc thi công đến ngày nghiệm thu và bàn giao nhà.

Lương Thu Hà – MTTQVN xã Bình Minh