BAN GIÁM SÁT ĐẤU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ BÀU NĂNG GIÁM SÁT XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 12.8, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát việc xây dựng nhà mái ấm tình thương hộ bà Phan Thị Bé, sinh năm 1940, ngụ ấp Ninh An, xã Bàu Năng.

Đoàn giám sát thi công công trình

Căn nhà có diện tích 33,2 m2, kinh phí xây dựng là 55 triệu đồng, do Quỹ “Vì người nghèo” xã Bàu Năng vận động Hội xe đạp vòng quay nhân ái hỗ trợ.

Hiện tại, căn nhà đang gắn cửa chính, vật tư được sử dụng đảm bảo chất lượng, đảm bảo các hạng mục thiết kế, xây dựng đúng theo quy định của bản vẽ, chưa phát hiện sai sót gì. Ban giám sát sẽ tiếp tục giám sát công trình đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành trong tháng 8 năm 2019.

Ngọc Diễm – MTTQ xã Bàu Năng