Ngày 16.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát công trình bê tông xi măng đường nghĩa trang Đồng Quế ấp 6, xã Bàu Đồn.

Các con đường hoàn thành đảm bảo chất lượng

Nâng cấp bê tông xi măng 04 tuyến đường nghĩa trang Đồng Quế 1 và 2, đường nghĩa trang Đồng Quế 1 nhánh 1 và 2  với tổng chiều dài 685m, nền đường rộng 3m. Tổng mức đầu tư: 600.318.000 đồng.

Qua giám sát, đơn vị thi công đã thực hiện đảm bảo tiến độ và đúng thiết kế. Tuy nhiên để thuận tiện cho người dân đi lại trong quá trình chôn cất dễ dàng, Đoàn giám sát kiến nghị đơn vị thi công đoạn đường nghĩa trang Đồng Quế 1 nhánh 1 nối dài cho hết ranh đất chiều dài khoảng 50 mét.

Trúc Giang – MTTQVN xã Bàu Đồn