Ban giám sát đầu tư của cộng đồng phường Long Hoa thực hiện giám sát việc duy tu, sửa chữa nhánh đường Phan Đăng Lưu và đường Xuân Hồng

Ngày 29.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành đã tổ chức giám sát việc duy tu, sửa chữa nhánh đường Phan Đăng Lưu và đường Xuân Hồng, khu phố II, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành.

Đoàn giám sát kiểm tra mặt đường

Kết quả thẩm tra thiết kế thì 02 đoạn đường trên có tổng chiều dài 379,44m, chiều rộng mặt đường là 5 m; với tổng kinh phí duy tu, sửa chữa của 2 đoạn đường trên là: 999.999.000 đồng (đường Xuân Hồng là 534.713.000 đồng, đường Phan Đăng Lưu là 465.286.000 đồng), từ nguồn vốn ngân sách địa phương.

Qua kết quả giám sát, đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo thiết kế của công trình và tiến độ. Đơn vị thi công cần công khai bảng chi tiết ngay công trình thi công.

Tuấn Lê