XÃ TRUÔNG MÍT GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG ĐH 8

Ngày 29.12, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát giai đoạn tráng nhựa hoàn chỉnh công trình đường ĐH 8 điểm đầu ĐT 784, điểm cuối bờ Kênh Đông xã Truông Mít.

Ban Giám sát kiểm tra tại công trình

Công trình tổng chiều dài là 3.283m, mặt đường láng nhựa, do Ban quản lý dự án đầu tư huyện Dương Minh Châu chủ đầu tư, công ty TNHH MTV Thịnh Trường Thành thi công với tổng vốn đầu tư 9.683.649.457 đồng.

Tại buổi giám sát có ông Nguyễn Ngọc Tuấn đại diện đơn vị thi công. Nhìn chung, đơn vị thi công đã thực hiện đảm bảo theo thời gian, thiết kế, tráng nhựa hoàn chỉnh từ đầu đường 784 đến cầu kênh T12A. Hiện nay, đơn vị đang đang tiếp tục thi công đoạn đường còn lại từ cầu kênh T12 A đến kênh đông.

Thanh lâu – MTTQVN xã Truông Mít