Xã Thái Bình: Vận động Nhân dân đóng góp nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn

Vừa qua, Ban công tác Mặt trận ấp Tam Hạp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành cùng Ban điều hành tổ dân cư tự quản số 2 và tổ số 4 ấp Tam Hạp vận động nhân dân trong tổ tự nguyện tham gia đóng góp nâng cấp 02 tuyến đường nông thôn. Tuyến đường thứ nhất thuộc tổ 2 ấp Tam hạp được nâng cấp từ đường sỏi đỏ trãi đá 04, dài 205m, ngang 5m với số tiền 37.000.000 đồng; tuyến đường thứ 2 thuộc tổ 4 ấp Tam Hạp được nâng cấp từ đường sỏi đỏ lên bê tông xi măng dài 205m, ngang 5m với số tiền 75.000.000 đồng, 100% kinh phí do người dân đóng góp. Công trình được thi công và hoàn thành trong thời gian 30 ngày.

Con đường thuộc tổ 4 ấp Tam Hạp sau khi hoàn thành khang trang, sạch đẹp hơn

Trước đây, những đoạn đường trên hư hỏng nặng, người dân đi lại gặp nhiều khó khăn, MTTQVN xã đã cùng với Ban công tác Mặt trận đến tận các hộ gia đình vận động mọi người cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tạo nên những con đường nông thôn khang trang, sạch đẹp hơn, từ đó giúp cho người dân đi lại, sinh hoạt, vận chuyển giao lưu hàng hóa thuận tiện hơn, góp phần thực hiện thắng lợi 16 tiêu chí nâng cao trên địa bàn xã.

Quốc Thái – MTTQVN xã Thái Bình