MTTQVN XÃ PHƯỚC MINH: GIÁM SÁT HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP

Chiều 16.3, Ban thường trực MTTQ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức giám sát công tác chống buôn bán hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo vệ sinh sinh an toàn thực phẩm trên đia bàn xã. Tham gia đoàn có Trạm Y tế và UBND xã.

Đoàn kiểm tra tại của hàng của bà Thanh

Đoàn đã tiến hành kiểm tra cửa hàng tạp hóa của bà Phạm Thị Thanh và hộ kinh doanh của bà Lê Thị Thu Nga, cùng ngụ ấp Phước Nghĩa. Qua giám sát hàng hóa tại hai cửa hàng này đều có nguồn gốc, chứng từ rõ ràng, tuy nhiên chưa có bảng niêm yết giá, không có giấy khám sức khỏe, nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống để lẫn với các mặt hàng khác, khu vực để hàng thiếu vệ sinh. Đoàn đã lập biên bản và đề nghị cả hai hộ kinh doanh khắc phục.

Thanh Hiền – MTTQVN xã Phước Minh