MTTQVN xã Mỏ Công: Giám sát cấp phát tiền hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Từ ngày 30.6 đến 1.7.2020, MTTQVN xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tổ chức giám sát Ủy ban nhân dân xã trong công tác cấp phát tiền hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong đợt cấp phát này, xã có 208/235 người được nhận hỗ trợ, với tổng số tiền là 208.000.000 đồng.

Người dân đến nhận tiền hỗ trợ

Qua giám sát nhận thấy việc cấp phát quà tiền hỗ trợ được Ủy ban nhân dân xã thực hiện đầy đủ, đúng đối tượng, đảm bảo kịp thời. Tuy nhiên, Đoàn giám sát đề nghị Ủy ban nhân dân xã cần phân công, bố trí thêm cán bộ phụ trách công tác cấp phát để thực hiện nhanh hơn, tránh tình trạng để người dân chờ đợi lâu.

Nguyễn Ngọc Linh – MTTQVN xã Mỏ Công