Ban GSĐTCCĐ xã Thái Bình: Gíám sát xây nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Ngày 8.12, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng xã Thái Bình, huyện Châu Thành tổ chức giám sát xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Dương Hồng Vũ, sinh năm 1976, ngụ tổ 9 ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, thuộc diện hộ cận nghèo.

Căn nhà xây đảm bảo chất lượng theo thiết kế

Căn nhà có diện tích 58m2, trị giá 65 triệu đồng, kinh phí do Công ty Mifaco “Mái ấm tình người” TPHCM tài trợ 40 triệu đồng, MTTQVN huyện hỗ trợ 25.000.000 đồng, ngoài ra gia đình đóng góp thêm 30.000.000 đồng.

Qua giám sát, đơn vị thi công thực hiện đảm bảo chất lượng và theo thiết kế công trình nhà ở (nhà đại đoàn kết), chưa phát hiện những sai sót trong quá trình thi công. Ban Giám sát sẽ tiếp tục giám sát quá trình thi công đến ngày nghiệm thu, bàn giao công trình, dự kiến trong tháng 12/2020 công trình xây dựng sẽ hoàn thành theo tiến độ, địa phương sẽ bàn giao và đưa vào sữ dụng.

Quốc Thái – MTTQVN xã Thái Bình