BAN GSĐTCCĐ XÃ TÂN BÌNH: GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH CẢI TẠO, NÂNG CẤP SÂN NỀN UBND XÃ

Ngày 26.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tiến hành giám sát công trình thi công cải tạo, nâng cấp sân nền UBND xã. Tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng, Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Đầu tư-Xây dựng thành phố Tây Ninh. Đơn vị thi công Công ty TNHH MTV Lâm Châu Phát, thời hạn thi công và hoàn thành 4 tháng kể từ ngày khởi công 25/12/2019.

Công trình đang thi công

Qua giám sát, công trình thi công đảm bảo theo đúng thiết kế, thực hiện tốt công khai, minh bạch trong quá trình thi công. Hiện công trình đang thi công đường cống thoát nước, lát gạch sân nền, hàng rào quanh UBND xã và làm bồn bông trên sân nền. Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công thực hiện tốt công tác thi công như: che chắn, hạn chế không cho bụi bay vào các phòng làm việc của ban, ngành, đoàn thể xã.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQVN xã Tân Bình