Ban GSĐTCCĐ xã Suối Đá giám sát xây nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Ngày 28.12, Ban GSĐTCCĐ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức giám sát công tình nhà mái ấm tình thương xây cho hộ bà Lâm Thị Loan, hộ người dân tộc thuộc diện hộ nghèo, ấp Tân Định 2, xã Suối  Đá.

Ban GSĐTCCĐ giám sát công trình nhà bà Loan

Căn nhà có tổng diện tích 32 m2 (4 x 8m). Quy cách nhà được xây gồm 01 phòng khách và 01 phòng ngủ. Tổng giá trị căn nhà là 55 triệu đồng, kinh phí từ nguồn “Quỹ vì người nghèo” xã Suối Đá hỗ trợ xây tặng.

Qua giám sát, đơn vị thi công sử dụng vật tư đúng chất lượng, đảm bảo theo thiết kế, căn nhà đang được xây dựng phần tường.

Trong thời gian tới, Ban GSĐTCCĐ tiếp tục giám sát các công đoạn còn lại, đồng thời đề nghị nhà thầu thực hiện đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để sớm bàn giao đưa vào sử dụng.

Reo – MTTQVN xã Suối Đá