BAN GSĐTCCĐ XÃ CẨM GIANG: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH CẢI TẠO BÊTÔNG XI MĂNG SÂN NỀN, BỒN HOA TRƯỚC CỔNG TTVH VÀ UBND XÃ

Ngày 12.3, Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát việc cải tạo bêtông xi măng sân nền, bồn hoa trước cổng UBND và Trung tâm VHTT-HTCĐ của xã. Công trình do UBND xã làm chủ đầu tư; đơn vị thi công là Doanh nghiệp tư nhân Hồng Hiền, tổng chi phí là 89.956.000 đồng; diện tích sửa chữa là 1.619m2, được thực hiện trong 60 ngày.

Phần cải tạo công viên xã đang được thi công

Đơn vị thi công đang tiến hành đổ đất, công trình đúng theo tiến độ và hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên, đoàn giám sát đã kiến nghị UBND xã cần lắp bảng tiến độ thi công xây dựng, chọn loại hoa kiểng phù hợp và lắp đặt hệ thống tưới nước để tiện cho việc chăm sóc hoa kiểng sau này. Đơn vị thi công cam kết sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Bích Ngọc – MTTQVN xã Cẩm Giang