Ban GSĐTCCĐ xã An Cơ giám sát xây nhà đại đoàn kết

Ngày 20.1.2021, Ban GSĐTCCĐ xã An Cơ, huyện Châu Thành giám sát xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Mùi Sĩ Hà, sinh năm 1959, thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Sa Nghe, xã An Cơ.

Căn nhà đang giai đoạn hoàn thiện

Căn nhà có chiều ngang 4,5m, chiều dài 8,1m. Kinh phí do VNPT Tây Ninh hỗ trợ 55.000.000 đồng.

Công trình được khởi công vào ngày 10/01/2021. Qua giám sát, nhìn chung đơn vị thi công thực hiện theo đúng bản thiết kế, đảm bảo chất lượng và đúng theo tiến độ thi công.

Trong thời gian tới, Ban GSĐTCCĐ tiếp tục giám sát các công đoạn còn lại, đồng thời đề nghị nhà thầu thực hiện đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để sớm bàn giao đưa vào sử dụng.

Lê Thị Thùy Linh