Ban GSĐTCCĐ xã An Bình: Giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng nhà mái ấm tình

Ngày 21.12, Ban GSĐTCCĐ xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng nhà Mái ấm tình người cho 02 hộ trên địa bàn xã gồm: Hộ ông Nguyễn Văn Trưng, sinh năm 1974, hiện ngụ ấp Thanh An  và hộ ông Nguyễn Văn Bình, sinh năm 1980, hiện ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình.

Căn nhà của ông Nguyễn Văn Trưng đã xây dựng xong

Các căn nhà có diện tích từ 40mđến 50m2, kinh phí mỗi căn nhà là 65.000.000 đồng, do Câu lạc bộ Tình người Mifaco Tp Hồ Chí Minh hỗ trợ 45.000.000 đồng, Quỹ “Vì người nghèo”  huyện Châu Thành hỗ trợ 25.000.000 đồng/mỗi căn.

Qua giám sát hiện tại cả hai căn nhà đã xây dựng xong, vật tư được sử dụng đảm bảo chất lượng, đảm bảo các hạng mục thiết kế, xây đúng theo bản vẽ, đơn vị thi công đảm bảo tiến độ, nhà đúng thời gian quy định.

Thanh Vũ – MTTQVN xã An Bình