BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ AN BÌNH GIÁM SÁT XÂY NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 8.9, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng  xã An Bình, huyện Châu Thành  tiến hành giám sát tiến độ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Thành Lộc, sinh năm 1980, thuộc diện hộ gia đình khó khăn về nhà ở, hiện ngụ tại ấp An Điền, xã An Bình.

Căn nhà xây đảm bảo thiết kế

Căn nhà có diện tích 56m2, với tổng kinh phí là 70 triệu. Trong đó Công ty TNHH Phước Hải Lộc, hiện ngụ xã Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành hỗ trợ 55 triệu đồng, kinh phí còn lại gia đình tự đóng góp.

Tính đến thời điểm giám sát, đơn vị thi công căn nhà đã thực hiện đúng theo thiết kế bản vẽ, vật tư sử dụng và đảm bảo tiến độ trong hợp đồng thi công, chưa phát hiện sai sót trong quá trình thi công. Ban Giám sát đầu tư cộng đồng sẽ tiếp tục giám sát việc thi công đến ngày nghiệm thu và bàn giao nhà.

Thanh Vũ – MTTQVN xã An Bình