Xã Thái Bình: Phối hợp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020

Sáng 16.7, xã Thái Bình, huyện Châu Thành phối hợp tổ chức Lễ ra quân làm công tác Dân vận đợt 1 năm 2020.

Ra quân phát quang các tuyến đường

Tại buổi lễ ra quân, đại diện Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã đã phát động trong nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động; vận động nhân dân thực hiện tốt việc sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương nội đồng, phát quang đường làng, ngỏ xóm, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.

Sau buổi lễ, các lực lượng tham gia ra quân phát quang, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các nơi công cộng trên địa bàn 6 ấp. Theo kế hoạch, từ ngày 16/7 đến ngày 30/7/2020 sẽ tổ chức vận động nhân dân sửa chữa, nâng cấp và phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn; nạo vét, khai thông 4 tuyến mương, cống thoát nước, thu gom, xử lý rác thải tại các nơi công cộng trên địa bàn xã.

Quốc Thái – MTTQVN xã Thái Bình