Xã Thái Bình: Ban Công tác Mặt trận vận động tặng quà đột xuất cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh phó khăn

Sáng ngày 12.9.2023, tại nhà riêng ông Trần Văn Sen, ngụ ấp Tam Hạp, xã Thái Bình, Ban Công tác Mặt trận ấp Tam Hạp phối hợp với Ban quản lý ấp cùng với gia đình ông Trần Văn Sen tổ chức trao tặng quà đột xuất cho hộ nghèo, hộ có hoàn khó khăn trên địa bàn ấp Tam Hạp, xã Thái Bình.

Trao quà cho ngưởi nghèo tại nhà riêng của mạnh thường quân ông Trần Văn Sen

Tại đây, 50 phần quà do cá nhân mạnh thường quân ông Trần Văn Sen hỗ trợ được trao đến tận tay người dân nghèo, khó khăn, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm: 2 bao gạo 20kg + dầu ăn, mì, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá 30.000.000 đồng, nhằm tạo điều kiện giúp đở phần nào cho người dân còn gặp nhiều khó khăn có được phần quà ổn định cuộc sống, góp phần an sinh xã hội tại địa phương.

Quốc Thái-MTTQVN xã Thái Bình