Xã Tân Đông: Giám sát trãi nhựa đường TĐ03 (Đông Hiệp-Đông Thành) giai đoạn 2

Ngày 21.12, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Đông, huyện Tân Châu cùng với lãnh đạo cấp huyện, xã tiến hành giám sát trãi nhựa đường TĐ03 (Đông Hiệp-Đông Thành) giai đoạn 2.

Đường TĐ03 có chiều 492,6m; kinh phí thực hiện trên 1 tỷ đồng, nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (Chương trình135) + vốn xã và vận động.

Ban GSĐTCCĐ đang khảo sát tuyến đường

Qua buổi giám sát các thành viên trong Ban GSĐTCCĐ theo công trình đường thống nhất kiến nghị 2 nội dung: Đơn vị thi công tiến hành lu lại lề sỏi đỏ, đảm bảo bề mặt lề bằng phẳng không bị nhấp nhô, lồi lõm. Đồng thời, phần chân lề có các tản đá to đề nghị đầm ra cho xe dễ lên xuống; tiến hành gạt lại phần lề đảm bảo phần mặt đường và phần lề liền với nhau tránh trường hợp mưa gây ứ động, hư hại đường.

Tại buổi nghiệm thu, đơn vị thi công cam kết khắc phục những lỗi trên đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Vân Anh-MTTQ xã Tân Đông