TỔ CHỨC NGHIỆM THU GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG KHU DÂN CƯ TỔ 3 ẤP 5 XÃ SUỐI NGÔ

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSĐTCCĐ) xã Suối Ngô, huyện Tân Châu phối hợp với UBND xã, Ban nhân dân ấp 5 tổ chức nghiệm thu giai đoạn 1 đường khu dân cư tổ 3, ấp 5 xã Suối Ngô.

Đường khu dân cư tổ 3, ấp 5 là đường nối dài vào suối Tà Ly giáp với địa phận ấp 4, xã Suối Ngô rất cần thiết cho nhân dân tổ 3 ấp 5 đi lại và vận chuyển nông sản với tổng chiều dài tuyến đường là 1.300m. Giai đoạn 1 được đầu tư thi công sỏi đỏ rộng 5m, dài 700m với kinh phí khoảng 670 triệu đồng.

Đoàn khảo sát cống thoát nước

Qua nghiệm thu thực tế tại công trình thi công, các đơn vị thống nhất kết luận: Chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng trình tự các bước tiến hành giải phóng mặt bằng, san lấp nền hạ đảm bảo lu lèn chặt 2 bên mép đường, bằng phẳng, đủ độ rộng, chiều dài theo thiết kế. Do là đường gần suối Tà Ly, về mùa mưa lưu lượng nước dồn về đây khá lớn nên đường được lắp đặt 4 cống thoát nước (có một cống chính là cống đôi) để đảm bảo việc thoát nước. Bên cạnh đó, UBND và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã còn đề nghị thêm đơn vị thi công nạo vét sạch sẽ một số đoạn mương thoát nước 2 bên đường do quá trình thi công đất, đá tràn xuống mương, đơn vị thi công đã cam kết sẽ khắc phục đảm bảo.

Viết Cường- MTTQ xã Suối Ngô