XÃ PHƯỚC NINH: ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ – XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN NĂM 2019

Ngày 27.9, tai hội trường UBND xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu đã diễn ra hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và Nhân dân năm 2019.

Quang cảnh buổi đối thoại

Bà Kim Thị Minh – Bí thư Đảng ủy; ông Lê Sơn Thương – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị xã, cùng tham dự có hơn 80 đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu được lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế -xã hội trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2019, Ban Thường trực UBMTTQVN xã báo cáo tổng hợp được 11 ý kiến của đảng viên và quần chúng nhân dân tại các ấp. Tại hội nghị có 6 lượt ý kiến, người dân kiến nghị UBND xã sửa chữa các biển báo giao thông trên các tuyến đường nông thôn mới ấp Bàu Dài, hiện nay đã bị hư hỏng; lực lượng công an tăng cường tuần tra, xử phạt các đối tượng chạy xe quá tốc độ, lạng lách trong khu dân cư, xử lý nghiêm các hộ xả nước thải sinh hoạt ra đường và chăn nuôi gây ô nhiễm tại ấp Phước An.

Chủ tịch UBND xã Lê Sơn Thương thay mặt lãnh đạo xã trả lời và ghi nhận các ý kiến của người dân.

Thanh Phong – MTTQ xã Phước Ninh