XÃ PHƯỚC MINH HỖ TRỢ XÂY, SỬA NHÀ CHO HỘ BỊ LỐC XOÁY

Kịp thời hỗ trợ người dân gặp thiên tai, sáng 28.8, UB MTTQVN xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu phối hợp tổ chức lễ bàn giao căn nhà mái ấm tình thương cho chị Lê Thị Bạch Tuyết ấp A4, xã Phước Minh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Vương – Bí thư đảng ủy xã.

Trao nhà mái ấm tình thương cho bà Tuyết

Căn nhà có diện tích 49,9m2, tường quét vôi, 01 cửa chính, 01 cửa phụ, 03 cửa sổ, 01 phòng khách, 02 phòng buồn, tổng trị giá 45 triệu đồng (trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” huyện, xã hỗ trợ 15 triệu đồng, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội hỗ trợ hộ khó khăn bị thiên tai theo Quyết định 136-Qđ/CP 10 triệu đồng, Ban vận động ấp hỗ trợ 5 triệu đồng, gia đình góp thêm 15 triệu đồng).

Chiều cùng ngày, MTTQ xã phối hợp hỗ trợ sửa chữa 1 căn nhà bị tốc mái do lốc xoáy tại ấp Phước Nghĩa với số tiền 12 triệu đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” xã hổ trợ 5 triệu đồng, Ban vận động khu dân cư ấp hỗ trợ 3 triệu đồng, người thân trong gia đình hỗ trợ 4 triệu đồng.

Võ Văn Hứng