Xã Long Giang: Giao lưu, tặng quà cho người dân xã Tà Y, huyện Soài Tiệp, tỉnh SvâyRiêng, vương quốc Campuchia

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng ngày 19.5 tại UBND xã Long Phước, huyện Bến Cầu, Ban Thường trực UBMTTQVN xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Phước và Đồn Biên phòng Long Phước tổ chức chương trình giao lưu và trao tặng 30 phần qùa cho phụ nữ xã Tà Y, huyện Soài Tiệp, tỉnh SvâyRiêng, vương quốc Campuchia có hoàn cảnh khó khăn sống giáp ranh xã Long Phước, mỗi phần quà 350.000 đồng (gồm gạo, mỳ, nước tương, nước mắm đường, bột ngọt). Tổng trị giá các phần qùa là 10.500.000 đồng.

Quang cảnh buổi giao lưu và trao quà cho người dân xã Tà Y

Đại diện người dân xã Tà Y, huyện Soài Tiệp, tỉnh SvâyRiêng, vương quốc Campuchia chia sẻ sự ấm lòng khi nhận được những phần quà rất ý nghĩa. Không chỉ là vật chất, đó còn là sự quan tâm của các bạn Việt Nam đối với người dân nghèo. Qua đây cũng nhằm thể hiện mối quan hệ, tình đoàn kết, hữu nghị giữa địa phương Long Giang, Long Phước với người dân xã Tà Y nói riêng và giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung.

Hà Văn – MTTQVN xã Long Giang