XÃ BÌNH MINH: DIỄN ĐÀN CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2019

Ngày 23.8, tại hội trường UBND xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, MTTQ phối hợp với Công an xã tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019.

Quang cảnh diễn đàn

Tại Diễn đàn, MTTQ xã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của Nhân dân, đoàn thể trên địa bàn xã đóng góp cho Công an xã năm 2019 tại 6 ấp với 15 lượt ý kiến, 29 nội dung (có 07 nội dung trùng lắp) về các vấn đề như: cần có biện pháp xử lý số thanh thiếu niên chạy xe tốc độ, lạng lách đánh võng trên đường đường 785-Giồng Cà; tụ điểm đá gà, bài bạc tuy đã được triệt xóa nhưng chưa triệt để; công an cần phối hợp chặt chẽ hơn với ấp để quản lý tạm trú, tạm vắng; tăng cường tuần tra bảo đảm an ninh trật tự; tình trạng rải tờ rơi hay dán ở các trụ điện của cho vay tín dụng đen vẫn còn … ; đồng thời thông qua kết quả cụ thể của 70 phiếu khảo sát đánh giá hoạt động của Công an xã.

Ông Nguyễn Thanh Gươm – Trưởng công an xã giải trình, tiếp thu, ghi nhận các ý kiến của Nhân dân, sẽ tiếp tục chỉ đạo và có phương án giải quyết các vấn đề kiến nghị. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh để khắc phục những hạn chế, nhằm nâng cao hiệu quả công tác và ý thức phục vụ Nhân dân trong thời gian tới.

Nguyễn Thanh Tuấn – MTTQ xã Bình Minh