LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQVN TỈNH TÂY NINH DỰ ĐẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY SINH NABI MUHAMMMAD

Thứ sáu - 23/11/2018 15:41

LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQVN TỈNH TÂY NINH DỰ ĐẠI LỄ KỶ NIỆM NGÀY SINH NABI MUHAMMMAD

Sáng 21.11, tại Thánh đường Darul Naim Lil Muslimin (Phường 1, thành phố Tây Ninh), Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Islam tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại lễ kỷ niệm ngày sinh Nabi Muhammad. Tham dự có ông Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh. [caption id="attachment_14506" align="aligncenter" width="488"] Ông Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà chúc mừng[/caption] Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hợp biểu dương những kết quả tốt đẹp mà Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh đã đạt được trong năm qua. Ban Đại diện đã hướng dẫn Ban Quản trị các Thánh đường cùng toàn thể đồng bào Chăm Islam chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào do Mặt trận phát động, khuyến khích đồng bào Chăm Islam vượt qua những khó khăn, vươn lên, cần cù lao động, cải thiện cuộc sống, giảm nghèo hiệu quả. Đồng thời, ông cũng đề nghị Ban Đại diện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những khó khăn để cùng với Đảng, Chính quyền và Mặt trận các cấp thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh và các phong trào do địa phương phát động. Nhân dịp Đại lễ, ông Nguyễn Văn Hợp đã tặng cho Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Islam tỉnh phần quà chúc mừng.

Thái Bảo