Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018

Thứ năm - 15/11/2018 09:58

Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018

Sáng 14.11, đoàn công tác của Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức tôn giáo tổ chức thăm, tặng quà các đơn vị làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018 tại huyện Tân Châu và Bến Cầu. Ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn. Đoàn đã tới thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ (CBCS) Trung đoàn Bộ binh 174, Trung đoàn Bộ binh 5 (thuộc Sư đoàn 5, Quân khu 7) đang làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018 tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu và xã Long Chữ, xã Long Phước, huyện Bến Cầu. Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận kết quả bước đầu mà các đơn vị đã làm được trong đợt dân vận này. Đặc biệt đánh giá cao đổi mới trong công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Từ nay đến khi kết thúc đợt dân vận, các đơn vị cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với địa phương để triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với các chiến sĩ trẻ, thông qua đợt dân vận này để rèn luyện, phấn đấu, xây dựng mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp với nhân dân, giữ vững và phát huy tốt truyền thống bộ đội cụ Hồ. Được biết, thực hiện công tác dân vận đợt 2 năm 2018, Trung đoàn Bộ binh 174, Trung đoàn Bộ binh 5 (Sư đoàn 5) đã ra quân từ ngày 9.11, đến nay các đơn vị đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền tới người dân về Luật an ninh mạng, luật Đặc khu... Đồng thời, triển khai nhiều phần việc thiết thực đồng hành cùng địa phương trong bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, tổ chức chiếu phim và các hoạt động văn hóa văn nghệ… [caption id="attachment_14325" align="aligncenter" width="449"] Ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam động viên CBCS Trung đoàn Bộ binh 5 (Sư đoàn 5) đang làm nhiệm vụ dân vận đợt 2 năm 2018 tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu[/caption] Dịp này, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức tôn giáo tổ chức cũng tặng cho mỗi đơn vị nhiều phần quà để động viên các chiến sĩ thực hiện tốt hoạt động dân vận. Theo kế hoạch, đoàn sẽ tiếp tục thăm các đơn vị làm công tác dân vận đợt 2 tại xã Bàu Năng, Suối Đá, huyện Dương Minh Châu.

Tiến Hưng