Thăm, tặng quà CBCS làm công tác dân vận tại huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 16/11/2018 08:43

Thăm, tặng quà CBCS làm công tác dân vận tại huyện Dương Minh Châu

Ngày 15.11, Đoàn công tác của Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức tôn giáo do ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ (CBCS) làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018 tại huyện Dương Minh Châu.

[caption id="attachment_14359" align="aligncenter" width="563"] Ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho CBCS làm công tác dân vận tại xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu[/caption]

Tại xã Cầu Khởi và Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên CBCS Công an tỉnh, Trung đoàn Bộ binh 4 (Sư đoàn 5) hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác dân vận đợt 2 năm 2018. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những phần việc mà CBCS của 2 đơn vị triển khai thực hiện từ ngày 9.11 đến nay, thiết thực đồng hành cùng địa phương trong xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho người nghèo. Riêng đối với công trình đường dân sinh tại ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu do CBCS Trung đoàn bộ binh 4 thực hiện thi công, đoàn đánh giá rất cao về hiệu quả, chất lượng công trình và đề nghị khen thưởng đơn vị này.

Tại những nơi đến thăm, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng động viên và nhắc nhở CBCS các đơn vị làm công tác dân vận luôn giữ vững kỷ luật của ngành, xây dựng mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp với nhân dân; tăng cường tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Trong thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục phối hợp với địa phương, huy động sự vào cuộc của nhân dân trên địa bàn cùng tham gia để hoàn thành thêm nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa.

Phương Thúy