Vận động kiều bào tặng gạo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã

Vừa qua, ngày 12.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tặng quà

Nằm trong kế hoạch vận động kiều bào làm công tác từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn tại địa phương, đợt này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Lợi Thuận đã trao 1 tấn gạo trị giá 18 triệu đồng cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã. Số gạo do bà Nguyễn Thị Bích, ,gụ Kp2, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu hiện là Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ hỗ trợ.

Nhân dịp này, đại diện UBMTTQVN xã Lợi Thuận chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân đã hỗ trợ chung tay cùng địa phương chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Lê Minh – UBMTTQVN xã Lợi Thuận