Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tây: Phối hợp trao tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm quan tâm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, sáng ngày 23.8.2023, tại nhà ông Phạm Công Thành, ấp Thạnh Tân và nhà bà Ngô Thị Mạnh, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức chính trị- xã hội xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên cùng với Cấp ủy chi bộ, Ban quản lý ấp, Ban Công tác Mặt trận ấp Thạnh Tân và ấp Thạnh Trung tổ chức trao tặng 230 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh trao quà tại nhà mạnh thường quân bà Ngô Thị Mạnh, ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây

Mỗi phần quà gồm: Gạo, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bột ngọt, với tổng trị giá 70.700.000 đồng, do gia đình ông Phạm Công Thành và gia đình bà Ngô Thị Mạnh hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái và sự chung tay của các mạnh thường quân trên địa bàn xã trong công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Phạm Văn Hà – UBMTTQVN xã Thạnh Tây